Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chương trình tổ chức tiệc sinh nhật , tiệc thôi nôi , tiệc đầy tháng cho bé đầy đủ và vui nhộn

Sinh nhật là dịp bé chờ đợi và háo hức nhất năm, ngày đó bé sẽ lớn thêm một tuổi, được nhận quà của người thân và bạn bè,  được mặc quần áo đẹp. Dịp đặc biệt như vậy cần phải chuẩn bị thật chu đáo để bé có thể đón trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật của bé hơn. Sau khi chúng ta đã chọn được nơi tổ chức và các khách mời cho bữa tiệc, việc tiếp theo chính là tìm các tiết mục vui nhộn nhằm tăng không khí sôi động, giữ nhiệt trong suốt thời gian diễn ra. Sau đây HomiDecor giới thiệu cho gia đình những chương trình hoạt náo giúp bữa tiệc của bé trở nên náo nhiệt, vui vẻ hơn

31/03/2020
Tin Tức

Chương trình tổ chức tiệc sinh nhật , tiệc thôi nôi , tiệc đầy tháng cho bé đầy đủ và vui nhộn 

Sinh nhật là dịp bé chờ đợi và háo hức nhất năm, ngày đó bé sẽ lớn thêm một tuổi, được nhận quà của người thân và bạn bè,  được mặc quần áo đẹp. Dịp đặc biệt như vậy cần phải chuẩn bị thật chu đáo để bé có thể đón trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật của bé hơn. Sau khi chúng ta đã chọn được nơi tổ chức và các khách mời cho bữa tiệc, việc tiếp theo chính là tìm các tiết mục vui nhộn nhằm tăng không khí sôi động, giữ nhiệt trong suốt thời gian diễn ra. Sau đây HomiDecor giới thiệu cho gia đình những chương trình hoạt náo giúp bữa tiệc của bé trở nên náo nhiệt, vui vẻ hơn .

Chú Hề

 

Một bữa tiệc sinh nhật thành công đôi khi không phải là là món ăn ngon hay bia rượu chất lượng, mà chính là các dịch vụ biểu diễn và trang trí tiệc sinh nhật. Đến với một buổi tiệc sinh nhật, các vị khách không phải mong chờ là mình sẽ thưởng thức một bàn ăn ngon, cái họ quan tâm chính không gian tổ chức các hoạt động  vui chơi cho các bé trong ngày sinh nhật

Chú hề chính là nhân vật sẽ gánh team giúp gia đình, dịch vụ chú hề gồm có MC hoạt náo, chú hề thổi bong bóng và chú hề đa năng, và nhiệm vụ của họ sẽ làm gì trong bữa tiệc, chúng ta tìm hiểu nhé.

chú hề

Chú hề là nhân vật mà chắc chắn bé nào cũng háo hức mong đợi được gặp

 

Chú hề MC hoạt náo: sẽ dẫn chương trình từ lúc dẫn lễ mời ba mẹ cùng bé lên sân khấu để làm nghi thức cắt bánh thổi đến, nghi thức này rất quan trọng trong bữa tiệc để đánh dấu bé bước sang một tuổi mới và bắt đầu bữa tiệc với các vị quan khách. Sau đó chú hề sẽ tạo các trò chơi cho bé trong bữa tiệc như Kéo dài hơi, bức tường âm nhạc, chuyền bong bóng, …

Chú hề thổi bóng cho các bé 

Chú hề thổi bóng cho các bé 

Chú hề thổi bong bóng:  nhiệm vụ của chú hề cùng gia đình đón những vị khách đã được mời và tạo hình bong bóng tặng cho các khách nhí hoặc có thể làm các hình thù khác nhau  theo yêu cầu của bé

Chú hề thổi bóng cho các bé 

 

Chú hề đa năng: chú hề này sẽ kiêm tất cả công việc từ chào đón khách và thổi bong bóng cho các bé vừa làm MC và hoạt náo sân khấu tạo bầu không khí sôi động cho đến cuối chương trình cùng gia đình tiễn khách. chú hề đa năng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình khi tổ chức bữa tiệc cho bé .

chu-he-mc-hoat-nao

Chú hề dẫn chương trình khai tiệc và làm lễ 

 Ảo thuật gia

 

 Nếu như chú hề là nhân vật không thể thiếu trong bữa tiệc thì ảo thuật gia chính là nhân vật sẽ mang đến điểm nhấn và cao trào cho bữa tiệc của bé diễn ra thành công nhất, Với các màn biểu diễn như biến chim biến thú cưng , những bông hoa cánh quạt , những tiệc mục kịch tính giao lưu với các bạn nhỏ như với trăn , thỏ .. thường tiết mục ảo thuật sẽ diễn ra tầm 20p trong giữa tiệc để các bé và bậc phụ huynh thưởng thức 

Ảo thuật gia biểu diễn các tiết mục thu hút khách mời

Ảo thuật gia biểu diễn các tiết mục thu hút khách mời

 

Nghệ thuật bong bóng xà phòng

 

 Ngày nay các bé chỉ biết dán mắt vào ipad khi có thời gian rảnh rỗi, còn việc chơi các trò chơi như thổi bong bóng xà phòng thì gần như không còn thấy nữa, đến với nghệ thuật thổi bong bóng xà phòng, sứ mệnh của nghệ sỹ chính là khơi dậy ký ức tuổi thơ của các bé, tạo những tác phẩm bong bóng xà phòng vô cùng thú vị như tạo bong bóng khổng lồ các bé có thể chui lọt vào trong cùng với những hình dạng, màu sắc vô cùng sinh động .

Nghệ thuật biểu diễn bong bóng xà phòng

Nghệ thuật biểu diễn bong bóng xà phòng 

 

Nghệ thuật biểu diễn nhảy đèn led

 

 Ngoài công dụng chiếu sáng hoặc trang trí, đèn led còn được sử dụng trong biểu diễn nghệ thuật, ánh đèn kết hợp với các vũ đạo sôi động trên sân khấu tạo nên những màn biểu diễn hết sức độc đáo. Nghệ thuật biểu diễn nhảy đèn led đang dần phổ biến trong các chương trình sự kiện vào ban đêm hoặc trong phòng tối, khi sân khấu được tắt hết đèn chính là lúc các vũ công bước ra và xếp đội hình, ánh sáng đèn led được lập trình sẵn phát sáng theo nhịp beat và các bước nhảy của vũ công sẽ hòa quyện thành một thể thống nhất đầy bí ẩn .

Nghệ thuật biểu diễn nhảy đèn led

Nghệ thuật biểu diễn nhảy đèn led

 

Nhóm múa thiếu nhi trong tiệc sinh nhật

 

 Múa thiếu nhi cũng là một hoạt động được bé và gia đình yêu thích, ngoài việc xem các chương trình thiếu nhi ở sân khấu hoặc trên truyền hình thì ba mẹ cũng có thể xem các bé đáng yêu trình diễn trong bữa tiệc sinh nhật của con mình, nhiệm vụ của nhóm múa là múa và hát mở màn cho bữa tiệc, dẫn dắt ba mẹ cùng bé lên sân khấu dưới nền nhạc Happy Birthday. Sau đó sẽ trình diễn các bài hát thiếu nhi vui tươi và sôi động giúp sinh nhật của bé trở nên đa dạng nhiều màu sắc hơn .

Nhóm nhảy khai tiệc đón khách

Nhóm nhảy khai tiệc đón khách

 

Nhóm nhảy khai tiệc đón khách

Nhóm múa khai tiệc đón khách

Nhạc công biểu diễn

 

Những bản nhạc acoustic vang lên khi bữa tiệc vừa bắt đầu, tạo cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút cho người nghe, không khí bữa tiệc sẽ trở nên sang trọng hơn và dịch vụ này thường dành những vị khách hoặc các  đối tác khách hàng lớn của ba mẹ thể hiện bữa tiệc đẳng cấp

Nhạc công biểu diễn đón khách

Nhạc công biểu diễn đón khách 

Nhạc công biểu diễn đón khách

Nhạc công biểu diễn đón khách 

Nhạc công biểu diễn đón khách cùng ca sĩ

Nhạc công biểu diễn đón khách cùng ca sĩ

 

Ca sĩ hoặc ca sĩ nhí nổi tiếng

 

 Buổi tiệc sẽ trở nên sôi động hơn với sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, bé và phụ huynh cùng các quan khách sẽ có cơ hội gặp được thần tượng của mình trong ngày sinh nhật của bé Như ca sĩ nhí : Gia Hân ( Quán quân giọng hát việt nhí ) Ca sĩ nhí Bảo Ngọc ( Quán quân gương mặt thân quen ) Ca sĩ nhí Gia Khiêm ( Quán quân giọng hát việt nhí ), Ca sĩ Dương triệu vũ , ca sĩ Vũ Hà,...

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Hồ Quang Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Nguyễn Hưng

Ca sĩ Nguyễn Hưng

Ca sĩ nhí Phương Trúc

Ca sĩ nhí Phương Trúc

Ca sĩ nhí Gia Khiêm - Bella

Ca sĩ nhí Gia Khiêm - Bella

Ca sĩ nhí Gia Hân

Ca sĩ nhí Gia Hân

Ca sĩ nhí Bảo Ngọc - Bella

Ca sĩ nhí Bảo Ngọc - Bella

 

Mascot đón khách 

 Với trang phục mang hình tượng của những nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu, các Mascot có vai trò chào đón các khách mời cùng với gia đình của bé và tạo tiếng cười cho các em nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật qua hình dáng nhân vật dễ thương ngộ nghĩnh

Mascot đón khách chụp hình

Mascot đón khách chụp hình

Nghệ thuật vẽ mặt

 

 Mọi người có thể từng thấy khuôn  mặt với nhiều hình vẽ thú vị và nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp trên gương mặt của người phương tây trong các bữa tiệc hoặc Halloween, ngày nay nghệ thuật vẽ mặt này không còn xa lạ với người Việt Nam nữa, hầu hết các lễ, buổi tiệc, sinh nhật hay hội chợ cũng dần xuất hiện loại hình nghệ thuật này,nghệ sĩ  sẽ mô phỏng lại hình tượng nhân vật yêu thích hoặc vẽ theo yêu cầu của bé để mang lại sự thích thú cho các bé hoặc các vị khách trong suốt buổi tiệc.

 Nghệ thuật vẽ mặt
Nghệ thuật vẽ mặt

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé gái Jayla cháu ngoại đại gia Minh Nhựa thành một khu vườn hoa daisy xinh đẹp ngay tại Gemcenter

Chuyện là, hôm nay nhà Homi có dịp được dự bữa tiệc sinh nhật của bé Jayla - Cô cháu ngoại đáng yêu của đại gia Minh Nhựa.  Với mong muốn có một bữa tiệc thật ý nghĩa và đặc biệt, Homi và ba mẹ Jayla đã lựa chọn một concept chỉ dành riêng cho bé - "Khu vườn của Jayla". 

Bóng bay sinh nhật : Phụ kiện trang trí lung linh , đẹp mắt

Có rất nhiều cách để khiến bữa tiệc sinh nhật của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trang trí sinh nhật bằng bóng bay hiện được ưa chuộng hơn cả. Đây là xu hướng hiện đại vì chúng có thể tạo thành nhiều hình dạng cụ thể, độc đáo, tăng thêm tính thẩm mĩ cho sinh nhật. Hãy cùng HOMIDECOR tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm bóng bay sinh nhật qua bài viết dưới đây nhé!

Trang trí thôi nôi : Homidecor - 'Phù Thủy ' Trang trí tiệc thôi nôi

Trong hành trình lớn lên và trưởng thành của mỗi con người, thôi nôi được xem là một trong những bữa tiệc quan trọng. Chính vì thế, trang trí thôi nôi cho bé cần gì? Các trang trí như thế nào là phù hợp? Hãy để HOMIDECOR hỗ trợ bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Trang trí sinh nhật bé gái: Cùng trang trí cho bé bữa tiệc ý nghĩa 

Bạn đang băn khoăn không biết trang trí sinh nhật bé gái như thế nào? Đừng lo, hãy để dịch vụ trang trí sinh nhật của HOMIDECOR hỗ trợ bạn! Chúng tôi chuyên nhận trang trí sinh nhật các loại, giúp bạn giảm bớt những bận bịu trong cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Trang trí sinh nhật cho bé: Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé giá rẻ 

Sinh nhật là một dịp vô cùng đáng nhớ đối với con trẻ. Chính vì vậy, việc tổ chức sinh nhật cho bé cũng vô cùng quan trọng. Để có một bữa tiệc hoàn hảo, ý nghĩa cho con, khâu trang trí sinh nhật cho bé cũng vô cùng quan trọng. Hãy để HOMIDECOR giúp bạn chuẩn bị cho các bé một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhé!

Ý tưởng tham khảo trang trí sinh nhật cho bé gái đẹp nhất năm 2023

Hành trình mang thai chín tháng, mười ngày là quá trình vất vả nhưng rất háo hức và vui mừng khi biết được sắp có một thiên thần nhỏ sẽ đến với gia đình mình của người làm ba làm mẹ. Cũng chính khoảnh khắc lần đầu gặp được con ấy, không ai cảm thấy sung sướng hơn, hạnh phúc hơn họ cả.  
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook