Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

[HOMIDECOR] BẢNG THÔNG TIN TRONG TRANG TRÍ SINH NHẬT

Bảng thông tin hay còn được gọi là bảng thành tích hẳn rất quen thuộc với ba mẹ bé, nhất là với các bé thôi nôi, tròn 1 tuổi. 

Lám cách nào để sở hữu một tấm bảng thông tin ( bảng thành tích) độc đáo, ghi đậm dấu ấn cá nhân? 

Làm cách nào để bảo quản bảng? Chất liệu thông thường để làm nên bảng là gì?

 
26/08/2018
Tin Tức

 1. Bảng thông tin - Bảng Chalkboard là gì?

Bảng chalkboard chủ dề gà con
Bảng chalkboard chủ dề gà con

 

 

Bảng CHALKBOARD hay còn gọi là bảng THÔNG TIN, bảng THÀNH TÍCH là nơi lưu giữ lại tất cả những cột mốc đáng nhớ của bé yêu nhà bạn đã đạt được trong 1 năm , cũng là cột mốc để đánh dấu sự trưởng thành , sự phát triển của bé với thế giới bên ngoài.

Bảng chalkboard chủ dề khinh khí cầu
Bảng chalkboard chủ dề khinh khí cầu

 

 

Để lưu giữ tất cả những thông tin đầu đời đầy đáng yêu ấy , HOMIDECOR đã lên ý tưởng thiết kế bảng CHALKBOARD theo từng chủ đề , từng sở thích đa dạng với nhiều màu sắc nhiều ý tưởng sáng tạo , giúp bé nhà bạn có kí ức thật đẹp về tình yêu ba mẹ dành cho bé và những thành tích trong năm đầu đời của bé

Bảng chalkboard bé gái
Bảng chalkboard bé gáiCaption

Bảng Chalkboard- Bảng thông tin- Bảng thành tích, không chỉ dùng để trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi, mà còn được ba mẹ tận dụng làm phụ kiện để chụp ảnh trước tiệc cho bé

Bảng chalkboard bé gái
Caption

 

 

2. Làm thế nào để sở hữu một bảng thông tin thật đặc biệt:

- Bạn hãy liệt kê những điều đặc biệt nhất mà bé đạt được trong năm

Bảng chalkboard bé trai-chủ đề Rừng
Bảng chalkboard bé trai-chủ đề Rừng

 

Ví dụ: số cân nặng, chiều cao, số răng mới nhú

Bé đã biết đi hay chưa? Bé thích gì? Bé ghét gì

Tính cách của bé

Tất nhiên những điều này được nhìn qua con mắt yêu thương của ba mẹ bé thì lại thật đặc biệt, đáng yêu hơn nữa

===> Cùm homi tìm hiểu thêm các chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái

Bảng chalkboard bé gái
Bảng chalkboard bé gái

 

- Thông tin ghi trên bảng nên được chắt lọc, không nên ôm đồm quá nhiều thông tin, bảng sẽ dễ thiết kế đẹp hơn, tránh tình trạng liệt kê thông tin nhé.

Bảng chalkboard bé gái-chup hình trước tiệc
Bảng chalkboard bé gái-chup hình trước tiệc

 

 

3. Một số mẫu bảng thông tin, bảng Chalkboard thiết kế theo chủ đề

Bảng chalkboard bé trai-chup hình trước tiệc
Bảng chalkboard bé trai-chup hình trước tiệc- chủ đề RỪng xanh

 

Bảng chalkboard bé gái
Bảng chalkboard bé gái- chủ đề gà con

 

 

 

 

 

Liên hệ: Đặt bảng thông tin cho bé

 

HOmidecor- trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Add: 243/18 Tô Hiến Thành, P13, quận 10

Hotline: 0914461299

Fb: Facebook.com/Homidecorsg

 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ GIÁ RẺ

Sinh nhật là một dịp vô cùng đáng nhớ đối với con trẻ. Chính vì vậy, việc tổ chức sinh nhật cho bé cũng vô cùng quan trọng. Để có một bữa tiệc hoàn hảo, ý nghĩa cho con, khâu trang trí sinh nhật cho bé cũng vô cùng quan trọng. Hãy để HOMIDECOR giúp bạn chuẩn bị cho các bé một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhé!

TÊN TIẾNG ANH Ý NGHĨA CHO BÉ GÁI

Cái tên sẽ đi theo cả đời nên ngoài việc cái tên phải hay hoặc thuận tai thì ba mẹ còn phải nên tìm cho con một cái tên thật là ý nghĩa . Một cái tên đẹp và ý nghĩa sẽ giúp con trân trọng bản  thân của mình hơn, mỗi khi nghĩ đến tên mình giúp bé sẽ nỗ lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Năm nay là năm 2020 cũng tức là năm canh tý, nếu con gái yêu của các phụ huynh sắp chào đời mà lại chưa thể chọn được một cái tên ưng ý thì hãy cùng HomiDecor tham khảo ngày những tên hay và ý nghĩa cho bé gái nhé.

10 TÊN TIẾNG ANH Ý NGHĨA CHO BÉ TRAI

Gia đình chào đón thành viên mới, là một bé trai bụ bẫm ấy vậy mà chưa thể đặt tên cho còn vì không biết nên đặt tên bé như thế nào. Là bé trai bố mẹ nên đặt những cái tên thể hiện được  cá tính, sư mạnh mẽ và ý chí tài năng của bé và cái tên đó sẽ đi theo bé hết suốt một đoạn đường đời nên gia đình phải cân nhắc thật kỹ vì nó cũng ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc đời của con

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ “HỒNG MỘNG MƠ” DÀNH CHO BÉ

Có rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé tạo ra không gian vô cùng đáng yêu làm bé không khỏi thích thú. Một trong những chủ đề được HOMIDECOR trực tiếp lên ý tưởng nhận được nhiều phản hồi của tích cực của khách hàng chính là mẫu chủ đề “hồng mộng mơ”. Hãy cùng HOMIDECOR tìm hiểu về mẫu chủ đề đang “làm mưa làm gió” này qua bài viết dưới đây nhé.

CẦN NHỮNG ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT NÀO CHO BỮA TIỆC CỦA BẠN?

Để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo, chúng ta phải chỉn chu ngay từ khâu chuẩn bị, trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn hay không thể nào có thể có ý tưởng để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật thì đừng lo, HOMIEDECOR sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ở đây, chúng tôi cũng cung cấp đồ trang trí sinh nhật trọn gói nhằm phục vụ bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

MÁCH BẠN NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT ĐẸP “HÚT HỒN”

Để tổ chức được một bữa tiệc hoàn hảo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và yếu tố quan trọng nhất chính là cách trang trí sinh nhật. Tuy nhiên, có rất nhiều hộ gia đình không có đủ thời gian để có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ cho một bữa tiệc. Đừng lo khi đã có HOMIEDECOR! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook