Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề gà con

[HOMIDECOR] TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ GÀ

07/02/2018
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề : Bé Gà

Địa điểm : The Adora Ngô Gia Tự 

    Hãy cùng Homi décor- tổ chức trang trí sinh nhật về tham quan nông trại miền quê giản dị trong tiệc sinh nhật BÉ GÀ vừa tròn một tuổi.

  Trên nền trời xanh lơ nhạt, bé gà vàng xốp là nhân vật trung tâm được dựng 3D đứng vui tươi, lí lắc bên cạnh bạn cừu xốp với bộ lông trắng xóa trông tinh nghịch nhưng cũng không kém phầm ngộ nghĩnh.Cả một rổ trứng bằng xốp của bạn gà nổi bật phía trước trông thật xinh xắn phải không ạ? Xung quanh bạn ấy nào là: mặt trời, bạn mây, bắp cải, củ hành như muốn tham gia cùng chúc mừng, góp vui cho buổi trang trí sinh nhật của bé gà thêm xinh đẹp, rực rỡ hơn. Dễ thương lắm phải không ạ?

Thế còn các mẹ thì sao? Có muốn gặp lại những người bạn nhỏ này trong buổi tổ chức trang trí sinh nhật cho các bé nhà mình không?

trang tri sinh nhat

Backdrop trang trí xốp 3D

trang tri sinh nhat

trang tri sinh nhat

chú gà con đáng yêu

trang tri sinh nhat

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khinh khí cầu

Trang trí sinh nhật thôi nôi bé Thiên An với chủ đề khinh khí cầu cùng bóng bay.  "Peekapoo! Homi tới công chuyện với bữa tiệc bay bỏng nhà Willian".

Trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh

Trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử người truyền cảm hứng DanFoolish với chủ đề cậu bé rừng xanh. Cùng Homi mừng "cậu bé rừng xanh" Gia An tròn 1 tuổi.

Trang trí đầy tháng con trai Chi Bảo - bé Zorba GK

Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày ba mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong muốn sẽ con có một đời an yên tự tại, cho dù có xảy ra bất cứ khó khăn nào con cũng sẽ mỉm cười và vượt qua nó.

Trang trí sinh nhật bé chủ đề nông trại

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

Trang trí sinh nhật Jayden - Cháu ngoại đại gia Minh Nhựa

Xuất hiện như ánh dương rạng ngời, nụ cười của con chính là điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, chính vì thế để đánh dấu cột mốc con chào đời ba mẹ muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Dẫn dắt cảm xúc yêu thương của ba mẹ và niềm háo hức của con trong cột mốc sinh nhật tròn 1 tuổi, mẹ Joyce và ba Tâm đã cùng Homidecor mang đến cho bé Jayden Nguyễn một bữa tiệc thật ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong con, gửi đến con thế giới tươi đẹp với bao khoảnh khắc đáng nhớ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề sang trọng

Mang những ước mơ cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho bé yêu bay thật cao thật xa bằng bữa tiệc thôi nôi ấm cúng và sang trọng
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook