Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề hoàng tử và lâu đài

[HOMIDECOR] TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ PHILIP

12/12/2017
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề : Hoàng Tử - Lâu Đài

Địa điểm : The Adora Quận 7

Ngày nảy ngày nay, ở vương quốc nọ , có một chàng hoàng tử bé Philip lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình mình .Để chuẩn bị cho bữa tiệc trang trí sinh nhật đầu đời của Hoàng tử nhỏ, quốc vương và hoàng hậu đã tìm đến những người thợ trang hoàng cho cả lâu đài và bữa tiệc sao cho thật hoành tráng . Để không phụ sự kỳ vọng đó, Homidecor đã suy nghĩ thật lâu để tìm ra những ý tưởng thật khác biệt, đầu tiên là việc thắp sáng cả toàn lâu đài vào đêm sinh nhật của hoàng tử . Lâu đài rực rỡ ánh sáng chẳng hề thua kém những vì sao lấp lánh trên bầu trời kia. Tiếp đó là đặt lên chữ khối tên của Hoàng tử, để người từ xa vẫn có thể nhìn thấy và gửi lời chúc mừng đến chàng. Đặc biệt hơn, trên cả tường thành bàn tiệc trang trí sinh nhật kia là đầy ấp đồ ngọt được dọn ra để sẵn sàng chào đón quan khách đến dự tiệc. Không khó để nhận ra những hình kỷ niệm đánh dấu từng mốc quan trọng từ khi chàng hoàng tử Philip chào đời. Tiếng đồng hồ ngân vang,mọi ánh đèn bừng sáng và bữa tiệc sinh nhật đã bắt đầu, bạn còn chờ gì nữa mà còn chưa tham gia nào.

trang tri sinh nhat be Philip vơi tông màu chủ đạo là màu xanh và các khối trụ xốp nổi 3D

Ảnh tổng quát khu vực trang trí

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Bàn trang trí sinh nhật với nhiều bánh kẹo thơm ngon

Ngập tràn bánh kẹo thơm ngon

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí đặc sắc

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí trên bàn quà

Khung ảnh trang trí nổi 3D

Khung ảnh và hộp quà trang trí

Khung ảnh 12 tháng

Khung ảnh 12 tháng

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Cookies , cakepop trang trí

Trang tri sinh nhật với tông xanh dương

Cookies và nước trái cây

Khung ảnh trang trí 3D

Khung ảnh trang trí 3D 

Bảng thông tin bé

Bảng thông tin bé 

Hộp quà trang trí đặc sắc

Hộp quà trang trí đặc sắc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Winnie the Pooh tại GEM Center

Nhân dịp hôm nay tại GEM Center đang diễn ra một bữa tiệc đặc biệt - Bữa tiệc mừng Minh Đức tròn 1 tuổi, Homi đã mời gấu Pooh và những người bạn của cậu ấy là hổ Tigger và lừa Eeyore cùng dừng chân tại đây để tạo nên bất ngờ dành tặng Minh Đức. 

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề rừng Jungle Wild tại Chloe Gallery Living - Dining - Event Quận 7

Hôm nay, trong bữa tiệc mừng sinh nhật Phú Long tròn 1 tuổi, Homi sẽ mời Phú Long và những vị khách của gia đình bé cùng nhau tham gia chuyến hành trình đi vào rừng rậm hoang dã mà Homi đã chuẩn bị. Vào đến đây, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy trong lành và mát mẻ bởi khu rừng này tràn ngập màu xanh lá của cây cối.

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề hổ lion king tại Biên Hòa

Vì cậu bé tuổi con hổ nên bố mẹ và Homi đã quyết định chọn concept “The Lion King”  để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật lần này. Vương quốc loài vật Châu Phi đã được Homi tái hiện vô cùng hoành tráng. Bởi nó có sự xuất hiện một cách sống động và chân thật nhất đến từ các nhân vật trong truyện. Homi đã dùng những mô hình xốp, tạo hình dáng của Simba, Nala, chú chim Zazu, Sarabi, Rafiki,... và trang trí cho bữa tiệc. Thêm vào đó còn có những mô hình vách đá và rất nhiều cây xanh khác nhau được sắp xếp xung quanh, tạo nên một không gian rất đỗi hoang dã, bắt mắt.

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề oko lele

Trí Dũng à, em có thấy không gian tiệc sinh nhật của mình quen thuộc không nào? Đúng, đó chính là những gì mà em thường được nhìn thấy trong bộ phim hoạt hình “Oko Lele” vô cùng nổi tiếng đấy. Homi đã mang bối cảnh thời đồ đá đến đây bằng cách dùng rất nhiều bong bóng màu beige, trắng, nâu kết thành những chùm như những tảng đá lớn.

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề gấu trúc Panda tại nhà

Người bạn “vạn người mê” ở đây mà Homi muốn nhắc đến chính là chú gấu trúc khổng lồ siêu đáng yêu. Lấy cảm hứng từ chú gấu trúc đó, Homi đã tạo nên một concept “Gấu trúc” mới lạ để dành tặng riêng cho Nam Phong nhân dịp cậu bé vừa tròn 7 tuổi.

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khủng long tại nhà hàng Capella Hall

Trong bữa tiệc này, Homi đã thực hiện một concept vô cùng đặc biệt, đó chính là "Thế giới khủng long". Homi đã dùng rất nhiều bong bóng với nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, nâu, xanh dương, xanh lá,... kết chúng lại thành những chùm như những vách đá khổng lồ, trông rất lạ mắt. Trên những "vách đá" đó, Homi còn khéo léo kết hợp thêm những mô hình cây cọ, bông lau,... làm cho khung cảnh thêm phần chân thật.
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook