Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề hoàng tử và lâu đài

[HOMIDECOR] TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ PHILIP

12/12/2017
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề : Hoàng Tử - Lâu Đài

Địa điểm : The Adora Quận 7

Ngày nảy ngày nay, ở vương quốc nọ , có một chàng hoàng tử bé Philip lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình mình .Để chuẩn bị cho bữa tiệc trang trí sinh nhật đầu đời của Hoàng tử nhỏ, quốc vương và hoàng hậu đã tìm đến những người thợ trang hoàng cho cả lâu đài và bữa tiệc sao cho thật hoành tráng . Để không phụ sự kỳ vọng đó, Homidecor đã suy nghĩ thật lâu để tìm ra những ý tưởng thật khác biệt, đầu tiên là việc thắp sáng cả toàn lâu đài vào đêm sinh nhật của hoàng tử . Lâu đài rực rỡ ánh sáng chẳng hề thua kém những vì sao lấp lánh trên bầu trời kia. Tiếp đó là đặt lên chữ khối tên của Hoàng tử, để người từ xa vẫn có thể nhìn thấy và gửi lời chúc mừng đến chàng. Đặc biệt hơn, trên cả tường thành bàn tiệc trang trí sinh nhật kia là đầy ấp đồ ngọt được dọn ra để sẵn sàng chào đón quan khách đến dự tiệc. Không khó để nhận ra những hình kỷ niệm đánh dấu từng mốc quan trọng từ khi chàng hoàng tử Philip chào đời. Tiếng đồng hồ ngân vang,mọi ánh đèn bừng sáng và bữa tiệc sinh nhật đã bắt đầu, bạn còn chờ gì nữa mà còn chưa tham gia nào.

trang tri sinh nhat be Philip vơi tông màu chủ đạo là màu xanh và các khối trụ xốp nổi 3D

Ảnh tổng quát khu vực trang trí

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Bàn trang trí sinh nhật với nhiều bánh kẹo thơm ngon

Ngập tràn bánh kẹo thơm ngon

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí đặc sắc

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí trên bàn quà

Khung ảnh trang trí nổi 3D

Khung ảnh và hộp quà trang trí

Khung ảnh 12 tháng

Khung ảnh 12 tháng

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Cookies , cakepop trang trí

Trang tri sinh nhật với tông xanh dương

Cookies và nước trái cây

Khung ảnh trang trí 3D

Khung ảnh trang trí 3D 

Bảng thông tin bé

Bảng thông tin bé 

Hộp quà trang trí đặc sắc

Hộp quà trang trí đặc sắc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý tưởng tham khảo trang trí sinh nhật tổ chức sinh nhật cho bé trai hot nhất năm 2023

Tham khảo các mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai hot nhất năm với hàng ngàng chủ đề 

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Gucci tại Thành Phố Long An

GUCCI chính là concept của bữa tiệc này. Vậy nên khi đến bữa tiệc của Gia Huy, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự xa xỉ tràn ngập khắp nơi. Bởi Homi đã mang tất cả những sản phẩm của thương hiệu hàng đầu ngành thời trang đến đây và trang trí xung quanh không gian tiệc. Từ túi xách, đồng hồ, nước hoa đều có cả. Đặc biệt hơn, Homi còn thiết kế những mô hình xốp chibi của bé Gia Huy trong trang phục GUCCI rất sang chảnh, cá tính để trang trí cùng.

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề muôn thú tại khách sạn Liberty

Ngoài bố mẹ, ông bà và những vị khách thân thương của gia đình, ở bữa tiệc này còn có sự góp mặt của những người bạn mà Homi đã mời đến đây với mục đích tạo cho ARRON của chúng ta một bất ngờ thật lớn. Họ chính là muôn thú rừng xanh, những người bạn thiên nhiên hoang dã. Từ hươu cao cổ, sư tử, ngựa vằn, gấu, thỏ, voi,... tất cả đều có mặt rất sớm, cùng Homi chờ đón sự xuất hiện của nhân vật chính ngày hôm nay.

Trang trí sinh nhật bé trai với tông màu chủ đề Hàn Quốc tại khách sạn Parkhyatt

Homi đã dùng những chùm bong bóng với hai màu trắng và Beige để trang trí cho bữa tiệc. Đây là sự phối hợp màu sắc vô cùng hòa quyện và bắt mắt. Thêm vào đó, rất nhiều hoa tươi với sắc trắng, vàng, tím cũng được kết hợp cùng. Khi đó cả bữa tiệc sinh nhật tràn ngập trong hoa tươi và bóng bay. Nó đã tạo nên một khung cảnh đơn giản, nhẹ nhàng và đậm chất Hàn Quốc. 

Trang trí sinh nhật con trai Corbin nhà Fabo Nguyễn và Vân Tiny chủ đề khủng long

Với sinh nhật 3 tuổi năm nay, Homi đã quyết định mang đến cho em một bất ngờ lớn bằng cách biến hóa không gian - nơi tổ chức tiệc sinh nhật thành một thế giới vô cùng hoang dã, chất chứa nhiều điều thú vị. Thế giới ấy là nơi có nhiều loại cây xanh mát, điều đặc biệt là ở đó còn có sự góp mặt của rất nhiều bạn khủng long. Từ Spinosaurus, Eoraptor, Protoceratop, Supersaurus,... đều tề tựu về đây để chúc mừng sinh nhật với Corbin đấy

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Heo và tiệm bánh tại nhà hàng Capella Hall

Biết tin bạn Hêu mở tiệc tại Capella nên cả quân đoàn Heo đã rủ nhau cùng đến bữa tiệc để chung vui. Mà đã dự tiệc thì phải lên đồ thật sang. Nên các bạn heo nhà Homi đã chọn đồ denim và áo pull màu xanh ton sur ton cho ngày đặc biệt này. 
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook