Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật bé chủ đề nông trại

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

18/02/2022
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề: Corm Farm

Địa điểm: GEM Center

Decor: Homi Decor

 

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

Cổng vào trang trại

 

Trang trí tiệc sinh nhật chủ đề nông trại  bắp được lấy ý tưởng từ chính biệt danh ở nhà của bé. Nông trại được xây dựng tại GEM Center với không gian vô cùng ấm cúng với sắc xanh và nâu vàng của nông trại.

Background sân khấu của buổi tiệc

Khung cảnh buổi tiệc 

 

Chiếc bánh kem là mô hình thu nhỏ của trang tại

 

Cận cảnh các loại bánh kẹo trên bàn gallery

 

Mô hình chibi của bé

 

Mong cho chàng Bắp của chúng ta mau ăn chóng lớn. Homi Decor hi vọng rằng đây sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong vô vàn hành trang quan trọng của Bắp trong cuộc đời này nha.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thật tuyệt vời khi có thể đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời bằng phong cách riêng của mình các bạn nhỉ. Điều đó không khó đâu, hãy đến và bắt tay cùng với HomiDecor nào. Hoan nghênh các bạn đến với Homi Decor 💌

 

👉 Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin liên hệ với Homi Decor

https://www.facebook.com/homidecorsg/

https://www.instagram.com/homidecor/

☎️ Tel: 0914461299 (zalo) - 0763561299

📩 Email: homidecor.tphcm@gmail.com

👉 Add: 324/4 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận 10

 

#homidecor #trangtrisinhnhat #trangtrisinhnhatchobe  #birthdaygift #birthdayparty #birthdaypartydecor #phukientrangtrisinhnhat  #phukientrangtri  #sinhnhatvuive #balloondecor #balloondecoration #partyplanning #homidecor #eventparty  #farm #nongtraibap #trangtritiecsinhnhattainha 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khinh khí cầu

Trang trí sinh nhật thôi nôi bé Thiên An với chủ đề khinh khí cầu cùng bóng bay.  "Peekapoo! Homi tới công chuyện với bữa tiệc bay bỏng nhà Willian".

Trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh

Trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử người truyền cảm hứng DanFoolish với chủ đề cậu bé rừng xanh. Cùng Homi mừng "cậu bé rừng xanh" Gia An tròn 1 tuổi.

Trang trí đầy tháng con trai Chi Bảo - bé Zorba GK

Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày ba mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong muốn sẽ con có một đời an yên tự tại, cho dù có xảy ra bất cứ khó khăn nào con cũng sẽ mỉm cười và vượt qua nó.

Trang trí sinh nhật Jayden - Cháu ngoại đại gia Minh Nhựa

Xuất hiện như ánh dương rạng ngời, nụ cười của con chính là điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, chính vì thế để đánh dấu cột mốc con chào đời ba mẹ muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Dẫn dắt cảm xúc yêu thương của ba mẹ và niềm háo hức của con trong cột mốc sinh nhật tròn 1 tuổi, mẹ Joyce và ba Tâm đã cùng Homidecor mang đến cho bé Jayden Nguyễn một bữa tiệc thật ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong con, gửi đến con thế giới tươi đẹp với bao khoảnh khắc đáng nhớ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề sang trọng

Mang những ước mơ cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho bé yêu bay thật cao thật xa bằng bữa tiệc thôi nôi ấm cúng và sang trọng

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé chủ đề chú ong mật

Sự lớn lên từng ngày của các bé luôn là niềm hạnh phúc to lớn nhất của Ba Mẹ. Thôi nôi của bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, dịp đặc biệt đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Nếu ba mẹ muốn trang trí sinh nhật - thôi nôi cho bé thật ấn tượng và mang đậm dấu ấn riêng của bé , hãy Homi giúp ba mẹ một tay nha!
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook