Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Berry

Sự kết hợp giữa hai tone màu hồng - tím của những quả dâu tây và những quả việt quốc đã tạo nên một vương quốc ngọt ngào, nhẹ nhàng dành riêng cho Berry và những người bạn nhỏ.

18/02/2022
Trang Trí Sinh Nhật Bé Gái

Tan chảy với sự ngọt ngào của Berry 

 

Concept: Berry

Design & Decor by #HomiDecor

Venue: Liberty 

 

Ở đây bạn nào thích Strawberry và Blueberry thì hãy cho Homi Decor thấy cánh tay của các bạn nào 🖐🖐🖐 Để Homi Decor dẫn các bạn đến với buổi tiệc của Berry nhé.

 

Trang trí sinh nhật chủ đề Berry là sự kết hợp giữa tone màu hồng của quả dâu tây và màu tím của quả việt quốc, cả hai đã tạo nên một vương quốc ngọt ngào dành cho công chúa nhỏ. 

Toàn cảnh trang trí buổi tiệc của bé theo chủ đề Berry

 

Backdrop chụp hình với những quả dâu tây và việt quốc

 

Cổng chào dẫn vào sảnh tiệc

 

Bảng thông tin của bé theo chủ đề Berry

 

Khung ảnh kỉ niệm trong 12 tháng của bé

 

Chần chừ gì mà không check in ngay Berry Party để cùng chúc cho em bé của chúng mình một tuổi mới tràn đầy năng lượng. Let’s go 🥳🥳

 

—------------------------------------------------------------------------------------------------------

👉 Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin liên hệ với HomiDecor

https://www.facebook.com/homidecorsg/

https://www.instagram.com/homidecor/

http://homidecor.vn/ 

☎️ Tel: 0914461299 (zalo) - 0763561299

📩 Email: homidecor.tphcm@gmail.com

👉 Add: 324/4 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận 10, TP Hồ Chí Minh

 

#homidecor #trangtrisinhnhattainha #trangtrisinhnhatchobe  #birthdaygift #birthdayparty #birthdaypartydecor #phukientrangtrisinhnhat #berry #strawberry #blueberry #phukientrangtri  #sinhnhatvuive #balloondecor #balloondecoration #partyplanning #sinhnhatbegai #sweet 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé chủ đề baby shark tại nhà hàng Villa Song Saigon Thành Phố Thủ Đức

Cùng ba mẹ bước vào thế giới Baby Shark trong ngày đặc biệt này, Homi hy vọng đây sẽ là những bước khởi đầu đầy tiếng cười, đầy niềm vui và nhiều kỷ niệm đẹp cho chặng đường lớn lên tiếp theo của em, Mia nhé!

Trang trí sinh nhật bé trai và bé gái chủ đề lâu đài kết hợp khu vườn bươm bướm tại nhà hàng Chloe Quận 7

Con cái là tài sản vô giá đối với ba mẹ, khi chúng vui, ba mẹ cũng sẽ vui và hạnh phúc. Đúng vậy, Homi chắc hẳn, hôm nay ba mẹ của Ken và Yumi sẽ là người hạnh phúc nhất. Bởi món quà bất ngờ mà họ dành tặng cho chàng hoàng tử và cô công chúa của nhà mình sẽ làm các em thích thú và vui mừng.

Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề khu vườn cổ tích tại nhà hàng Capella Hall

Với ba mẹ của Catalina, họ chọn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Để ngày sinh nhật đầu tiên của cô bé trở nên đặc biệt và có thể trở thành một ký ức đẹp nhất mà Catalina có thể nở nụ cười mỗi khi nhớ đến, họ đã mong muốn biến không gian bữa tiệc mừng Catalina tròn một tuổi tại Capella thành một khu vườn cổ tích tuyệt đẹp.

Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề khu vườn tại Bình Dương

Trang trí buổi tiệc sinh nhật của bé theo concept về những điều bé thích luôn là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ. Bởi họ muốn con của mình được vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của bé.

Biến hóa không gian ngoài trời thành khu vườn bươm bướm trong tiệc sinh nhật bé Mia tại nhà hàng Chloe Gallery

Ngày con đến bên ba mẹ, cuộc sống của ba mẹ tràn ngập tiếng cười, thêm niềm vui và trở nên ý nghĩa hơn. Hôm nay, ngày con tròn một tuổi, ba mẹ cũng muốn cùng con tạo thêm nhiều tiếng cười, nhiều kỷ niệm đẹp giữa chúng ta.

Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề khu vườn rừng xanh tại khách sạn Nikko Sai Gon Hotel

Chơi với con, cùng con học hỏi, khám phá, trải nghiệm là những khoảnh khắc hạnh phúc và đặc biệt nhất trong cuộc sống của mỗi người làm ba, làm mẹ. Vậy nên họ luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên con mình.
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook