Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh

Trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử người truyền cảm hứng DanFoolish với chủ đề cậu bé rừng xanh. Cùng Homi mừng "cậu bé rừng xanh" Gia An tròn 1 tuổi.

20/06/2022
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai
Concept: Rừng xanh
Decor by: Homi Decor
Venue: White Palace
DanFoolish không còn quá xa lạ với mọi người, vì những video truyền cảm xúc tích cực cũng như là tạo ra một làn “sống xanh” tới những tầng lớp trẻ hiện nay.
Nhân dịp Gia An tròn 1 tuổi, gia đình anh Dan đã làm một buổi tiệc vô cùng ấm cúng tại White Palace. Với một concept hot trend năm nay đó là “cậu bé rừng xanh”, Homi đã biến hoá nơi đây trở thành một khu rừng đúng nghĩa với các bạn thú rất dễ thương và năng động. 
Homi tin rằng Gia An- Louis sẽ ngày càng mau lớn trưởng thành và tài năng, Homi xin cảm ơn bố mẹ Louis đã tin tưởng và hy vọng sẽ còn gặp lại gia đình trong thời gian sắp tới.
Sinh nhật quý tử của người truyền cảm hứng DanFoolish
Sinh nhật quý tử của người truyền cảm hứng DanFoolish
Background chủ đề rừng xanh
Background chủ đề rừng xanh
Bàn Gallery chủ đề rừng xanh
Bàn Gallery chủ đề rừng xanh
Khung 12 tháng của Gia An
Khung 12 tháng của Gia An
Bánh sinh nhật chủ đề rừng xanh
Bánh sinh nhật chủ đề rừng xanh
Khu vực bàn tô màu
Khu vực bàn tô màu 
 Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin liên hệ với HomiDecor
 Tell :0914461299 (zalo) - 0763561299
 GmaiL : homidecor.tphcm@gmail.com
 Add : 16 Hoàng Diệu, Phường 10. Quận Phú Nhuận
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khinh khí cầu

Trang trí sinh nhật thôi nôi bé Thiên An với chủ đề khinh khí cầu cùng bóng bay.  "Peekapoo! Homi tới công chuyện với bữa tiệc bay bỏng nhà Willian".

Trang trí đầy tháng con trai Chi Bảo - bé Zorba GK

Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày ba mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong muốn sẽ con có một đời an yên tự tại, cho dù có xảy ra bất cứ khó khăn nào con cũng sẽ mỉm cười và vượt qua nó.

Trang trí sinh nhật bé chủ đề nông trại

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

Trang trí sinh nhật Jayden - Cháu ngoại đại gia Minh Nhựa

Xuất hiện như ánh dương rạng ngời, nụ cười của con chính là điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, chính vì thế để đánh dấu cột mốc con chào đời ba mẹ muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Dẫn dắt cảm xúc yêu thương của ba mẹ và niềm háo hức của con trong cột mốc sinh nhật tròn 1 tuổi, mẹ Joyce và ba Tâm đã cùng Homidecor mang đến cho bé Jayden Nguyễn một bữa tiệc thật ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong con, gửi đến con thế giới tươi đẹp với bao khoảnh khắc đáng nhớ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề sang trọng

Mang những ước mơ cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho bé yêu bay thật cao thật xa bằng bữa tiệc thôi nôi ấm cúng và sang trọng

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé chủ đề chú ong mật

Sự lớn lên từng ngày của các bé luôn là niềm hạnh phúc to lớn nhất của Ba Mẹ. Thôi nôi của bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, dịp đặc biệt đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Nếu ba mẹ muốn trang trí sinh nhật - thôi nôi cho bé thật ấn tượng và mang đậm dấu ấn riêng của bé , hãy Homi giúp ba mẹ một tay nha!
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook