Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP MỜI SINH NHẬT BÉ TRAI CHỦ ĐỀ CÚN VÀ BÓNG BAY

10,000đ

Thiệp mời sinh nhật bé trai chủ đề Cún con  và Bóng Bay 

Số lượng :

THIỆP MỜI SINH NHẬT BÉ TRAI CHỦ ĐỀ CÚN VÀ BÓNG BAY

Tiệc đầy tháng, thôi nôi hay sinh nhật của bé là ngày đặc biệt  đối với ba mẹ và luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người từ người thân trong gia đình và bạn bè. Chính vì vậy việc đầu tiên không kém phần quan trọng để tổ chức bữa tiệc đó chính là lựa chọn mẫu thiệp để mời những vị khách tham gia bữa tiệc sinh nhật của bé

Thiệp mời sinh nhật của bé trai chủ đề Cún và Bóng BayThiệp mời sinh nhật của bé trai chủ đề Cún và Bóng Bay

 

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, sự hỗ trợ của công nghệ in độc đáo cùng với  kinh nghiệm về tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật cho bé của công ty. HomiDecor chắc chắn sẽ mang lại cho quý phụ huynh  những chiếc thiệp sinh nhật cho bé ấn tượng nhất..

Thiệp sinh nhật ngoài việc chú trọng trang trí hình ảnh, lựa chọn màu sắc. Gia đình bé hãy đảm bảo các thông tin chi tiết và chính xác nhất về bữa tiệc.

Trong thiệp mời sinh nhật của bé cần thể hiện rõ thời gian, địa điểm cụ thể của bữa tiệc. Đây là điều kiện bắt buộc xuất hiện trong thiết kế thiệp sinh nhật.

***Lưu ý:  gia đình nhớ đặt thiệp trước 10 ngày để kịp thời gian mời khách nhé

➽ Để tham khảo thêm về các sản phẩm và dịch vụ của HomiDecor, quý khách hàng có thể truy cập trang web: http://homidecor.vn/thiep-moi-sinh-nhat

Sản Phẩm Đã Xem

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook